Sau Ronaldinho, Carlos Tevez vừa nhận tin cực buồn 11 tháng trước

Tiền đạo Carlos Tevez không thể tham dự trận đấu với Newell's Old Boys vì phải về chịu tang cha nuôi.

Carlos Tevez và cha nuôi 
 
Sáng nay (22/2), Boca Juniors đá trận làm khách Newell's Old Boys thuộc vòng 2 giải VĐQG Argentina. Trước đó, Carlos Tevez cùng toàn đội đã hành quân đến thành phố Santa Fe để tham dự trận này.
 
Tuy nhiên, trước khi trận đấu diễn ra, Carlos Tevez đã xin rút khỏi thành phần trận đấu để trở lại Buenos Aires vì ông Segundo Raimundo Tevez, cha nuôi của anh qua đời. Ông  Segundo Raimundo Tevez là chồng bà Adriana Martinez, dì ruột cựu tiền đạo Man Utd và Man City. Vợ chồng ông Segundo Raimundo Tevez nhận Carlos Tevez làm con nuôi sau khi cha ruột của tiền đạo Boca Juniors qua đời sau một cuộc đọ súng với cảnh sát.
 
Theo truyền thông Argentina, ông Segundo Raimundo Tevez qua đời do biến chứng sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19. Trước đó, cha nuôi của Carlos Tevez nhiễm bệnh và đánh bại Covid-19 vào cuối năm ngoái.
 
Trên Twitter, CLB Boca Juniors đã xác nhận việc Carlos Tevez không dự trận đấu với Newell's Old Boys vì cha nuôi của anh qua đời (Boca Juniors thắng với tỉ số 1-0). Ngoài ra, đội bóng Argentina còn gửi lời chia buồn đến chân sút 37 tuổi cùng gia đình.
 
Sau khi hay tin ông Segundo Raimundo Tevez qua đời, rất nhiều đồng đội, bạn bè và người thân đã gửi lời chia buồn và động viên Carlos Tevez. Trước chân sút người Argentina, Ronaldinho cũng trải qua tình cảnh đau buồn tương tự. Cụ thể, mẹ đẻ huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona, bà Dona Miguelina đã qua đời vào hôm qua vì Covid-19.
 
Theo Bongdaso.com
 
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP