Liverpool chịu thêm cú sốc: Bố Alisson chết đuối ở quê nhà 9 tháng trước

Bố thủ môn Alisson Becker, ông José Agostinho Becker đã qua đời vì đuối nước ở quê nhà Brazil.

Alisson Becker và bố 
 
Liverpool đang trải qua mùa giải đầy khó khăn vì chấn thương. Không những vậy, những thành viên chủ chốt của họ liên tục phải chịu tin sốc.
 
Cách đây vài tuần, mẹ HLV Jurgen Klopp đã qua đời ở Đức, nhưng HLV này không thể về quê chịu tang vì quy tắc kiểm dịch Covid-19. 
 
Đến hôm nay, Liverpool nhận cú sốc thậm chí lớn hơn, khi bố thủ môn Alisson Becker - ông José Agostinho Becker đã thiệt mạng vì đuối nước ở Brazil, hưởng thọ 57 tuổi. Các nguồn tin địa phương cho biết ông Becker đã gặp nạn trong khi bơi, lặn ở con đập bên trong khuôn viên của gia đình vào chiều tối qua.
 
Thời điểm ông Becker mất tích được xác định vào khoảng 17h00 đến 18h00 (giờ địa phương). Sau đó, lực lượng chức năng đã vào cuộc và phải đến nửa đêm, họ mới tìm thấy thi thể ông Becker.
 
Ông José Agostinho Becker từng là thủ môn nghiệp dư và có ảnh hưởng quan trọng đến con đường phát triển của Alisson Becker cũng như anh trai của anh, Muriel Becker - người đang thi đấu cho Fluminense.
 
Internacional - CLB cũ của hai anh em nhà Becker - đã xác nhận cái chết của ông José Agostinho và gửi lời chia buồn đến gia đình các thủ môn này.
 
Hiện tại, Liverpool chưa có động thái nào về vụ việc. Đội bóng áo đỏ đang khủng hoảng phong độ ở Premier League và rất cần sự phục vụ của Alisson. Trong ít ngày tới, họ sẽ liên tiếp gặp Chelsea và hai đội ở nhóm cuối bảng là Sheffield Utd và Fulham trước khi tái đấu với Leipzig ở Champions League. 
 
Theo Bongdaso.com
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP