Lịch thi đấu NBA 15/11: Chướng ngại chờ GSW, Clippers 7 tháng trước

Cùng điểm qua những trận đấu NBA sẽ diễn ra vào ngày 15/11.

Sau khi có được chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng ở miền Tây, Golden State Warriors sẽ tiếp tục đối diện với thử thách nếu như muốn duy trì chuỗi thành tích của mình. Chướng ngại chờ họ lần này là Charlotte Hornets, đại diện có lối chơi khó chịu tại bờ Đông và trong một ngày đẹp trời, những Terry Rozier, LaMelo Ball hay Gordon Hayward hoàn toàn có thể khiến Stephen Curry cùng các đồng đội "ôm sầu" tại Spectrum Center. 

USATSI_17089610-780x470GSW sẽ có chuyến làm khách đến sân Spectrum Center của Charlotte Hornets.  

Tương tự Golden State Warriors, Los Angeles Clippers cũng là đội đang có phong độ cao với chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp cho đến nay. Tuy nhiên, thử thách đang đợi thầy trò HLV Tyronn Lue là không đơn giản khi họ sẽ phải thi đấu trận thứ 2 liên tiếp chỉ trong vòng 2 ngày, với đối thủ là một Chicago Bulls tiềm ẩn nguy hiểm đang chờ đợi.

Đại diện bang Illinois vẫn là cái tên sẵn sàng thách thức bất kỳ đội bóng nào và với tài năng của những ngôi sao trong đội như Zach Lavine hay DeMar DeRozan, Clippers sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nếu muốn nối dài chuỗi chiến thắng.

Lịch thi đấu NBA ngày 15/11:

3h30: Los Angeles Lakers vs San Antonio Spurs   

6h00: Atlanta Hawks vs Milwaukee Bucks

7h00: Oklahoma City Thunder vs Brooklyn Nets

7h00: Charlotte Hornets vs Golden State Warriors

7h00: Houston Rockets vs Phoenix Suns

8h00: Denver Nuggets vs Portland Trail Blazers

9h30: Los Angeles Clippers vs Chicago Bulls 

Lý Tầm Hoan - theo Bon
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP