Xác nhận Coutinho muốn trở lại Premier League 1 tháng trước

Người đại diện của Philippe Coutinho, Kia Joorabchian thừa nhận thân chủ ông có nguyện vọng trở lại Premier League.
Sau gần 1 mùa giải không để lại mấy dấu ấn trong màu áo Bayern Munich, tương lai của Philippe Coutinho đang trở nên mịt mù hơn bao giờ hết. Hùm xám đã xác nhận việc họ không kích hoạt điều khoản mua đứt tiền vệ người Brazil trong khi Barcelona cũng chẳng hứng thú đón anh trở lại Camp Nou.
 
Coutinho chơi khá phập phù ở Bayern
 
Do mức phí chuyển nhượng cũng như thu nhập quá cao, Coutinho là phương án đầu tư quá rủi ro với mọi đội bóng, đặc biệt trong bối cảnh ai cũng phải “thắt lưng buộc bụng” vì ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Nhiều CLB lớn tại Premier League, từ “người cũ” Liverpool đến Chelsea, Man Utd, Tottenham, Arsenal hay cả Leicester đều đã dành sự quan tâm nhưng chưa có ai thực sự nghiêm túc với ngôi sao 27 tuổi.
 
Trong những chia sẻ mới đây với Sky Sports, người đại diện của Coutinho, Kia Joorabchian xác nhận thân chủ mình muốn trở lại Premier League. Tuy nhiên, ông không thể nói chính xác thời điểm:
 
“Philippe có nguyện vọng là được trở lại Premier League ở một thời điểm nào. Điều đó có thể xảy ra trong năm nay hoặc không, chúng tôi chưa biết điều gì sẽ xảy ra. Tôi đã từng nói Philippe yêu giải đấu này và nếu có cơ hội trở lại, chắc chắn cậu ấy sẽ cân nhắc.
 
Lúc này, chúng tôi vẫn chưa thảo luận về vấn đề này và sẽ chờ đến khi mùa giải hiện tại kết thúc. Tôi chưa từng nghe thấy những con số như báo giới đồn đoán (Barca treo giá 70 triệu bảng hoặc đòi phí mượn 9 triệu bảng). Chúng tôi chưa từng bàn về những con số cụ thể”.
 
Hiện Coutinho đang trong quá trình hồi phục chấn thương và chưa biết liệu có thể ra sân cho Bayern trước khi Bundesliga kết thúc hay không. Hiện còn có tin đồn Hùm xám muốn mượn ngôi sao người Brazil thêm khoảng 2 tháng để phục vụ cho đấu trường Champions League.
 
Theo Bongdaso.com
 

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP