Vì vợ, sao Napoli không theo Hamsik sang Trung Quốc “dưỡng già” 1 năm trước

Khi sự thật này được tiết lộ, các Tifosi của Napoli cần phải gửi đến Katrin Kerhofs lời cảm ơn chân thành nhất.

Dries Mertens cập bến San Paolo từ PSV Eindhoven vào mùa hè năm 2013. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, tiền đạo người Bỉ vẫn gắn bó với Napoli. Mùa giải vừa qua, tuy không được HLV Carlo Ancelotti sử dụng thường xuyên, anh vẫn thiết lập được những cột mốc mới. Với 205 lần ra sân và ghi được 84 bàn thắng, Mertens đã vượt qua huyền thoại Diego Maradona trở thành cầu thủ có nhiều pha lập công nhất cho Napoli tại Serie A.

Thế nhưng, chắc chắn tiền đạo 32 tuổi sẽ không thể có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ Partenopei như ngày hôm nay nếu không có người vợ Katrin Kerkhofs ở bên cạnh. Đã từng có thời điểm, những đội bóng ở Trung Quốc và UAE đưa ra mức đãi ngộ hấp dẫn để mời gọi Mertens sang thi đấu, nhưng anh đã khước từ tất cả.

Mertens không sang Trung Quốc: https://www.tuttonapoli.net/le-interviste/lady-mertens-svela-tutto-l-ho-convinto-a-non-accettare-la-cina-a-noi-piace-il-sole-e-la-vita-sociale-398442 - Bóng Đá Katrin Kerkhofs đã giúp Napoli giữ chân Dries Mertens thành công.

Trả lời phỏng vấn với Humo, Katrin Kerkhofs đã tiết lộ điều này. Cô cho biết:

“Dries nói với tôi rằng nếu hy sinh niềm vui cá nhân để chơi bóng 1,2 năm ở Trung Quốc, con của chúng tôi sẽ có đủ tiền để sống cả đời mà không phải suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, chắc chắn cuộc sống sẽ không còn được hạnh phúc.

Chúng tôi đã quá quen thuộc với xã hội, những tia nắng mặt trời và cảnh quan tại nơi đây. 1 năm là quá dài và sẽ phá hỏng tất cả mọi thứ. Tôi không có ý coi thường những người đã chấp nhận những lời đề nghị và bước vào cuộc phiêu lưu mới, nhưng may mắn là tôi đã tìm ra lí do của mình. Ở UAE, họ cũng đã gửi lời mời đến Dries với mức lương cao hơn rất nhiều nhưng tôi cũng không thể sống ở đó.”

Hợp đồng của Dries Mertens với Napoli còn kéo dài đến mùa hè năm 2020. Ban lãnh đạo của Partenopei đang lên kế hoạch giữ chân ngôi sao người Bỉ, để anh có thể yên tâm cống hiến tại San Paolo trong phần còn lại của sự nghiệp.

Theo tinthethao

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP