Vì sao cầu thủ Sheffield bị cấm đổi áo với cầu thủ Liverpool? 8 tháng trước

HLV của Sheffield vừa đưa ra yêu cầu kỳ lạ cho các học trò của mình?

Liverpool đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp ở Ngoại hạng Anh. Họ đã có 15 trận thắng liên tiếp ở giải đấu này, bao gồm 6 trận kể từ đầu mùa, qua đó đang nắm chắc ngôi đầu bảng với 18 điểm tuyệt đối. Cuối tuần này, Lữ đoàn đỏ sẽ có trận đấu được cho là nhẹ nhàng trước tân binh Sheffield United.

Angel Gomes and Man Utd fans react after Ravel Morrison wins MOTM award for Sheffield United - Bóng Đá Sheffield đang bằng điểm với M.U, Chelsea.

Sheffield đang có phong độ không tệ ở Premier League, tuy nhiên họ vẫn bị đánh giá thấp hơn hẳn so với Liverpool. HLV Chris Wilder biết rõ điều này, nhưng ông đã căn dặn các cầu thủ của mình không nên nhìn đội hình The Kop với một con mắt ngưỡng mộ, hạ thấp vị thế của chính mình.

"Tôi không muốn cầu thủ của mình nhìn vào họ bằng một đôi mắt lấp lánh. Tất nhiên chúng tôi đã chú ý đến trận đấu với đội bóng xuất sắc nhất châu Âu khi vừa giành quyền trở lại Ngoại hạng Anh. Đây như một phần thưởng cho các CĐV, những người đã theo chúng tôi trong suốt thời gian thăng trầm, nhiệm vụ của chúng tôi là phải biến những trận đấu này trở thành lịch thi đấu thường xuyên."

"Nhưng tôi không muốn các cầu thủ của mình bắt chuyện với họ và nói 'liệu tôi có thể đổi áo với anh' hay 'anh có thể ký vào áo tôi không', và họ sẽ không làm như vậy. Chúng tôi đang chơi cùng trình độ với các đội bóng Premier League, tất nhiên đang có khoảng cách rất lớn giữa hai đội nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thu hẹp khoảng cách này."

Theo tinthethao

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP