Văn Thanh - Tiến Dũng chọc cười fan bằng trò chơi 'đập chậu hoa' 11 tháng trước

Sau buổi giao lưu với CĐV, trung vệ Bùi Tiến Dũng và Vũ Văn Thanh đã khiến các fan bật cười vì trò đùa dễ thương.

Kết thúc buổi giao lưu với khán giả với báo Người Lao Động, bộ đôi trung vệ Bùi Tiến Dũng và Vũ Văn Thanh đã chọc cười các fan bằng trò đùa thú vị. Tiến Dũng và Văn Thanh đã giành nhau một chậu cây nhằm muốn đập vỡ chiếc chậu đất bên ngoài.

Văn Thanh - Tiến Dũng chọc cười fan bằng trò chơi 'đập chậu hoa' - Bóng Đá Trò chơi thú vị của hai tuyển thủ của U23 Việt Nam.

Trò đùa này được trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tải trên facebook với dòng trạng thái vui: "Đập chậu cướp hoa đi các bạn." Điều này đã khiến cộng đồng fan trên mạng xã hội xôn xao và xuất hiện nhiều bình luận hài hước chọc cười lại hai tuyển thủ U23 Việt Nam.

Tại giải U23 châu Á vừa qua, trung vệ của CLB Viettel và Văn Thanh là hai trụ cột chính của đội hình Việt Nam ta. Tiến Dũng là người thực hiện cú sút luân lưu cuối cùng quyết định chiến thắng của U23 Việt Nam với U23 Iraq.

Còn Vũ Văn Thanh được các CĐV nhớ đến với dáng ăn mừng đầy hiên ngang sau trận chiến đầy cam go với U23 Qatar. Khoảnh khắc ăn mừng của Văn Thanh làm nhiều người liên tưởng đến một dân tộc kiên cường, bất khuất nhưng luôn hiên ngang ngẩn cao đầu sẽ còn lưu vào lịch sử của bóng đá Việt Nam còn lâu hơn nữa.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP