Sir Alex đến trung tâm Carrington vì lý do đặc biệt 6 tháng trước

Giuseppe Rossi là một trong những lý do chính khiến Sir Alex thường xuyên đến Carrington thời gian qua.
Giuseppe Rossi hiện đang tập nhờ ở Man United. Đích thân Quỷ đỏ đã ngỏ ý cho tiền đạo Italia này luyện tập duy trì thể lực trong thời gian tìm kiếm bến đỗ mới sau khi chia tay Genoa.
 
Hiện Giuseppe Rossi là cầu thủ tự do và đang tích cực tìm CLB để đầu quân ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019. Theo Metro, một trong những lý do chính khiến Sir Alex đến Carrington thường xuyên thời gian qua là để gặp mặt, thăm hỏi và động viên chân sút 31 tuổi này.
 
Chứng kiến Giuseppe Rossi luyện tập, Sir Alex rất ấn tượng với năng lực và kỹ năng của cựu cầu thủ Fiorentina. Tương tự, HLV tạm quyền Solskjaer cũng rất ấn tượng với đồng đội cũ.
 
Giuseppe Rossi được chính Sir Alex chiêu mộ cho Man United vào năm 2004. Tiền đạo Italia từng được đánh giá là một trong những tài năng sáng giá vào thời điểm đó nhưng không thể hiện được năng lực tại Old Trafford.
 
Ba năm thuộc biên chế Man United, Giuseppe Rossi chỉ đá 14 trận, ghi 4 bàn trên mọi mặt trận. Tiền đạo sinh ra tại Mỹ bị M.U đẩy đi theo dạng cho mượn trước khi bị bán đứt cho Villarreal vào năm 2007.
 
Theo Bongdaso
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP