Sao Napoli rủ nhau ăn bánh 'núi lửa' trước đại chiến với Lazio 11 tháng trước

Trước thềm đại chiến với Lazio, cả đội Napoli đã có bữa tiệc ngọt đặc biệt.

Trước thềm đại chiến với Lazio, dàn sao Napoli đã rủ nhau mở một buổi tiệc ngọt vô cùng độc đáo. Món ăn của họ chính là chiếc bánh khổng lồ được làm theo mô hình của núi lửa Vesuvio tại vùng vịnh Napoli. Đây là thắng cảnh đặc trưng của của thành phố biển này và cũng là biểu tượng đại diện cho du lịch miền Nam Italia.

Sao Napoli rủ nhau ăn bánh 'núi lửa' trước đại chiến với Lazio - Bóng Đá Tập thể đội bóng cùng ăn chiếc bánh khổng lồ.

Núi lửa Vesuvio đã ngừng hoạt động rất lâu rồi nhưng đến nay các chuyên gia vẫn chưa dám chắc nó có thể phun trào tiếp hay không. Dàn sao Napoli ăn chiếc bánh khổng lồ với ước mong được may mắn trong cuộc chiến Scudetto sắp tới.

Juventus vẫn đang nỗ lực bám đuổi Napoli trong cuộc chiến tại Serie A. Kết thúc 23 vòng đấu, Napoli vẫn đang là đội bóng dẫn đầu Serie A. Đây thật sự là một điều có lẽ không nhiều người từng nghĩ tới vào đầu mùa giải, khi Juventus đã thống trị gần như tuyệt đối giải đấu này trong những năm qua.

Nhưng vấn đề của đội bóng miền Nam lúc này không chỉ dừng lại ở cuộc chạy đua với Juventus. Điều đáng quan tâm lúc này làHLV Maurizio Sarri đang có mâu thuẫn với chủ tịch Aurelio De Laurentiis. 

Chúng ta đều biết Sarri rất muốn có tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Nhưng những gì ông nhận được là Amin Younes, người sẽ gia nhập CLB vào Tháng Tám. Chính mâu thuẫn này sẽ khiến các CLB khác để mắt đến ngài Sarri nhằm chiêu mộ ông.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP