Ronaldo bất ngờ thoát khỏi vụ kiện hiếp dâm ở Mỹ 1 năm trước

Cristiano Ronaldo đã thoát khỏi vụ kiện hiếp dâm ở Mỹ sau khi người tố cáo anh, Kathryn Mayorga chủ động rút đơn kiện.

Mùa hè năm ngoái, Kathryn Mayorga đã tố cáo với cảnh sát bang Nevada việc cô bị Ronaldo hiếp dâm tại một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009. Theo cô gái này, Ronaldo đã dùng tiền để đổi lại sự im lặng của cô cách đây 10 năm. Tuy nhiên, nhờ sự khuyến khích của phong trào #MeToo và sự đảm bảo an toàn từ các luật sư và cánh truyền thông, Mayorga đã xuất hiện để tố cáo siêu sao người Bồ Đào Nha.
 
Ronaldo cùng các luật sư riêng lập tức lên tiếng bác bỏ cáo buộc của Mayorga. Tuy nhiên, thời điểm thông tin này bùng nổ cũng khiến danh tiếng của CR7 và đội bóng anh mới đầu quân, Juventus bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cuối năm ngoái, giá cổ phiếu của Juventus có lúc giảm đến 15% vì thông tin Ronaldo sẽ phải ngồi tù ở Mỹ.
 
Hồi tháng 3, tờ New York Times cho biết Juventus đã từ chối tham dự ICC 2019 tại Mỹ vì lo ngại Ronaldo có thể bị cảnh sát tại đây bắt giữ. Tuy nhiên, vụ kiện tụng ầm ĩ này bất ngờ… chìm xuồng.
 
Theo báo cáo mới nhất từ Bloomberg, Mayorga đã âm thầm rút đơn kiện Ronaldo ra khỏi tòa án Nevada. Điều này đồng nghĩa Ronaldo không phải đối mặt với bất cứ nguy cơ nào liên quan đến vụ việc. Cũng theo Bloomberg, việc dàn xếp cụ thể giữa Mayorga và Ronaldo hoàn toàn được giữ bí mật giống như cách đây 10 năm và không ai rõ tiền đạo người Bồ Đào Nha phải mất bao nhiêu tiền để đổi lấy “bình yên”.
 
Theo Bongdaso.com

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP