Ribery: “Đội bóng đó từng muốn có tôi vào mùa hè” 7 tháng trước

Franck Ribery vừa tiết lộ một thông tin liên quan đến vấn đề chuyển nhượng của bản thân.

Sau khi mùa giải vừa rồi kết thúc, Bayern Munich đã bất đắc dĩ chia tay 2 trụ cột là Arjen Robben và Franck Ribery. Cả 2 chân chạy cánh khét tiếng này đều có cho bản thân sự lựa chọn riêng khi rời Allianz Arena.

Nếu Robben quyết định giải nghệ, thì Ribery tiếp tục sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, đồng ý chuyển sang Serie A chơi bóng trong màu áo Fiorentina. Đến lúc này, ngôi sao người Pháp vẫn đang thi đấu tốt ở môi trường mới và trở thành trụ cột ở Artemio Franchi.

Và mới đây, Ribery vừa lên tiếng tiết lộ đội bóng nước Ý không phải cái tên duy nhất muốn có sự quan tâm của anh vào thời điểm rời Allianz Arena. Trên Sport Bild, Ribery xác nhận câu lạc bộ tiếp theo đó là Eintracht Frankfurt.

Frankfurt đã muốn có tôi nhưng tôi nghĩ họ chỉ đưa cho tôi 1 năm hợp đồng. Đó không bao giờ là lựa chọn dành cho tôi.”

 Ribery từng được Frankfurt theo đuổi.

Tôi hiểu rõ bản thân mình, cơ thể của mình và mong muốn được chơi bóng nên muốn bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Ngay lập tức, Fiorentina đưa cho tôi cơ hội đó. Bên cạnh đó, tôi cũng không quá hứng thú với việc tiếp tục ở lại Đức thi đấu. Tôi muốn trải nghiệm mới, môi trường mới và cuộc sống mới.”

Bayern chính là đội bóng gắn liền với sự nghiệp vẻ vang của Ribery. Ở đây 12 năm, cựu sao Marseille thi đấu 425 trận trên mọi đấu trường, ghi 124 bàn thắng và đóng góp 182 đường kiến tạo.

Theo Thể thao Việt Nam

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP