Quá mê Kaka, trọng tài nữ hành động khó tin ngay trong trận đấu 7 tháng trước

Đẳng cấp của Kaka khiến vị vua áo đen cũng không thể cưỡng lại.

Sau 16 năm thi đấu chuyên nghiệp đầy vinh quang, huyền thoại bóng đá Brazil, Kaka đã giải nghệ vào năm 2017 trong màu áo đội bóng Mỹ Orlando City. Dù vậy, anh vẫn thường xuyên xỏ giày tham gia các trận đấu từ thiện.

Câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong trận đấu từ thiện giữa Brazil và Israel mới đây. Khi đó Kaka đang giữ bóng thì trọng tài điều khiển trận đấu, một trọng tài nữ, đã thổi còi mà không có lý do rõ ràng. Sau đó, nữ trọng tài tiến đến gần, rút thẻ vàng cho Kaka, rồi lôi điện thoại ra và chụp hình với cựu tiền vệ này. Hành động đó đã khiến Kaka bật cười, các cựu cầu thủ xung quanh cũng không thể ngăn bản thân phản ứng.

Referee shows Kaka a yellow card before taking a selfie with him during the game - Bóng Đá                  Trọng tài xin chụp ảnh với Kaka ngay giữa trận đấu.

Sau khi đoạn video tình huống được đăng tải lên trang Twitter, cộng đồng mạng đã thực sự bó tay với nữ trọng tài. Một người bình luận hài hước: "Quên Ronaldo và Messi đi, trọng tài này mới đúng là GOAT (Người đỉnh nhất mọi thời đại)."

Người khác: "Đó là lý do chúng ta không thể dùng trọng tài nữ."

Một số tài khoản khác đồng cảm với trọng tài: "Cô ấy hâm mộ Kaka nhưng vẫn phải làm công việc của mình", "Bởi vì đó là Kaka mà", "Cô ấy chỉ muốn có một bức hình với người từng mến thầm thuở nhỏ thôi mà."

Theo tinthethao

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP