Pepe Reina sợ hãi, tưởng như chết vì Covid-19 1 tháng trước

Thủ thành Pepe Reina đã tiết lộ nỗi sợ hãi của anh trong cuộc chiến chống Covid-19.

Reina từng trải qua khoảnh khắc sợ hãi vì Covid-19
 
Pepe Reina không được xếp vào danh sách những cầu thủ nhiễm Covid-19 ở Premier League vì anh không được xét nghiệm. Đây là chuyện bình thường ở nước Anh với những ca nhiễm không quá nghiêm trọng. Tuy vậy, thủ thành người Tây Ban Nha đã xuất hiện các triệu chứng của dịch bệnh này và tự cách ly mình với gia đình.
 
Hiện tại, sức khỏe của Reina đã ổn định. Tuy vậy, khi nhắc lại cuộc chiến của mình với Covid-19, thủ thành kì cựu người Tây Ban Nha không giấu nổi sự sợ hãi. Cụ thể, chia sẻ trên Corriere dello Sport, Reina cho biết anh không thể thở nổi và tưởng như mình sẽ chết.
 
"Khoảnh khắc đáng sợ nhất là khi tôi không thể thở nổi. Trong khoảng 25 phút, tôi thiếu oxy. Đây là khoảnh khắc đáng sợ nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi sau khi xuất hiện các triệu chứng đầu tiên của Covid-19. Tôi sốt, ho và bị đau đầu. Sự sợ hãi xuất hiện khi tôi hiểu rằng mình không có oxy để thở. Đột nhiên cổ họng tôi đóng lại", Pepe Reina chia sẻ trên Corriere dello Sport.
 
Pepe Reina, 37 tuổi, hiện đang khoác áo Aston Villa. Anh đã cập bến Villa Park hồi tháng 1 theo bản HĐ cho mượn từ AC Milan. Từ đó tới nay, thủ thành kì cựu người TBN đã có 6 lần ra sân ở Premier League.
 
Trải qua khoảnh khắc sợ hãi vì Covid-19, Reina không còn quan tâm tới bóng đá. Theo thủ thành người TBN, sức khỏe con người là điều quan trọng nhất ở thời điểm này.
 
"Bóng đá giờ không còn quan trọng. Thực sự, tôi không quan tâm lắm. Sức khỏe của con người phải được đặt lên hàng đầu. Tôi chỉ ủng hộ thi đấu khi mọi thứ ở điều kiện tốt nhất. Mọi người cần phải được an toàn.
 
Bóng đá không phải điều ưu tiên ở thời điểm này. Hoàn tất Premier League mùa này với tôi không qua quan trọng. Premier League dự định thi đấu trở lại vào đầu tháng 5 nhưng tôi nghĩ nó không khả thi. Chúng ta cần thời gian nhiều hơn", thủ thành người TBN nói thêm.
 
Theo Bongdaso.com
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP