Người nghèo ấm lòng vì nghĩa cử cực đẹp của Messi 3 tháng trước

Thời gian qua, Lionel Messi đã có nghĩa cử đầy tình người với những người vô gia cư ở quê nhà Argentina.

Nhiều người vô gia cư đến nhà hàng của Messi
 
Cụ thể, được sự đồng ý của Messi, nhà hàng VIP của ngôi sao Barcelona ở Rosario, Argentina đã mở cửa đón những người vô gia cư đến ăn, uống miễn phí. Nhà hàng nổi tiếng của Messi đã phát đồ ăn và đồ uống miễn phí cho những người nghèo ở Rosario từ thứ Sáu (5/7) và sẽ tiếp tục chiến dịch từ thiện này trong 2 tuần tới.
 
Đây là hành động đầy tình người của Messi nhằm chung tay giúp đỡ những người vô gia cư ở Rosario, những người đang trải qua rất nhiều khó khăn vì đợt rét tệ hại tại Argentina. Đợt rét này đã cướp đi mạng sống của 5 người.
 
“Nhà hàng sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ người vô gia cư trong đợt rét này. Chúng tôi sẽ duy trì công việc này trong hơn 2 tuần tới. Rất nhiều người đã đến đây. Chúng tôi đón tiếp và trân trọng họ như những khách hàng của nhà hàng", ông Ariel Almada, quản lý nhà hàng của Messi cho biết.
 
Messi vừa trở về từ kỳ Copa America 2019 thất bại. Ngôi sao Barcelona đang nghỉ ngơi cùng gia đình để nguôi ngoai nỗi buồn Copa America, giải đấu anh bị chỉ trích rất nhiều vì những phát ngôn gây sốc liên quan đến trọng tài, LĐBĐ Nam Mỹ và ĐT Brazil.
 
Theo Bongdaso.com

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP