'Mất tích' 4 năm, cựu cầu thủ Arsenal khát khao trở lại 1 tháng trước

Cựu tiền vệ Arsenal, Denilson nóng lòng trở lại thi đấu sau 4 năm im hơi lặng tiếng.

Denilson thời khoác áo Arsenal
 
Năm 2006, Denilson gia nhập Arsenal từ Sao Paulo. Tiền vệ người Brazil chia tay Arsenal trở lại chính Sao Paulo vào năm 2013.
 
Năm 2015, Denilson từng dạt sang châu Á khoác áo CLB Al-Wahda của UAE. Đội bóng gần nhất tiền vệ 32 tuổi này đầu quân là Botafogo-SP.
 
Vì phải vật lộn với chấn thương nên 4 năm qua, cựu cầu thủ Arsenal chỉ đá 6 trận. Denilson đã trải qua tổng cộng 3 lần phẫu thuật đầu gối.
 
Hiện tại, Denilson là cầu thủ tự do. Tiền vệ người Brazil cho hay đã bình phục hoàn toàn và nóng lòng trở lại với bóng đá.
 
"Tôi đã trải qua những khoảnh khắc buồn. Tôi muốn giữ nó cho riêng mình. Mọi thứ rất tệ nhưng tôi không bỏ cuộc.
 
Tôi muốn kéo dài sự nghiệp của mình thêm 5 năm nữa. Đó là những gì tôi muốn làm.Tôi muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. Sau đó, tôi sẽ chuyển nghề.
 
Tôi muốn làm những gì tôi yêu thích bởi vì đó là những gì tôi biết cách làm. Với tôi, thi đấu ở Emirates giống như chơi bóng ở sân của Botafogo-SP", cựu tiền vệ Arsenal cho hay.
 
Denilson từng giành chức vô địch Copa Libertadores và FIFA Club World Cup với Sao Paulo. Tiền vệ 32 tuổi từng 2 lần cùng Arsenal lọt vào trận chung kết League Cup (2007 và 2011). Tuy nhiên, Pháo thủ thua cả 2 trận này.
 
Theo Bongdaso.com
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP