Mất ngai vàng vào tay Viettel, bầu Hiển nói lời ruột gan về CLB Hà Nội 2 tháng trước

Ông bầu Đỗ Quang Hiển đã có những lời khích lệ với tập thể BHL và cầu thủ của CLB Hà Nội sau khi đánh mất chức vô địch V-League vào tay Viettel.

Dù đã giành chiến thắng 4 sao trước Than Quảng Ninh ở vòng đấu cuối cùng của giai đoạn II V-League 2020 nhưng chừng ấy vẫn là chưa đủ để CLB Hà Nội bảo vệ ngai vàng. Bởi lẽ ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Viettel đã có 3 điểm trước Sài Gòn và đăng quang ở giải đấu năm nay.

Mất ngai vàng vào tay Viettel, bầu Hiển nói lời ruột gan về CLB Hà Nội - Bóng Đá          Bầu Hiển khích lệ tinh thần các cầu thủ Hà Nội sau khi đánh mất ngai vàng V-League về tay Viettel.

Đây là một kết quả rất đáng tiếc với đội bóng thủ đô khi họ đã có những bước chạy nước rút đáng ngưỡng mộ ở nửa sau mùa giải. Tuy nhiên những kết quả bết bát ở đầu mùa khiến đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm luôn phải bám đuổi trong cuộc đua vô địch. Và đến cuối cùng, họ đã không thể bảo vệ ngai vàng sau 2 năm ngự trị (2018, 2019).  

Sau trận đấu với Quảng Ninh, khi hay Viettel đã chính thức đăng quang tại Thống Nhất, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã xuống sân và động viên tinh thần các cầu thủ. Trang Thethao247 dẫn lại lời của bầu Hiển: "Tiếp tục trong mùa giải sau còn bây giờ là lúc để nghỉ ngơi. Các con đã vô địch trong lòng người hâm mộ rồi, cái đấy mới là chức vô địch quý giá nhất.

Tất cả cầu thủ và BHL, các con hãy tiếp tục giữ vô địch trong lòng người hâm mộ nhé, chúng ta cùng quyết tâm! Hôm nay đã chiến đấu hết mình, cống hiến đến giây phút cuối cùng của mùa giải. Rất trân trọng các con!"

Theo Tinthethao.com.vn

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP