JBO Việt Nam ký hợp đồng đối tác với VG DOTA 2 2 tháng trước

JBO vô cùng tự hào khi ký kết hợp đồng tài trợ chính thức với đội tuyển Esports VG Dota 2.
JBO Việt Nam là nền tảng giải trí số 1 châu Á hiện nay, tập trung vào Thể Thao Điện Tử (Esports). JBO vô cùng tự hào khi ký kết hợp đồng tài trợ chính thức với đội tuyển Esports VG Dota 2. Bản hợp đồng giá trị này đánh dấu bước ngoặt chiến thắng mới của JBO trên hoạt động tài trợ của mình.
 
JBO Việt Nam hiện cung cấp cho người chơi nhiều sự kiện Thể Thao và Esports hấp dẫn nhất hiện nay. Với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng Esports tại châu Á, cùng với tình yêu và khao khát mãnh liệt, JBO Việt Nam luôn nỗ lực kết nối người chơi lại với nhau để cùng đưa Esports lên tầm cao mới và vươn xa hơn mỗi ngày.
 
Mang trong mình tầm nhìn rộng lớn, chỉ trong vòng một năm, JBO Việt Nam đã tài trợ cho đội tuyển KG DOTA2 (Keen Gaming), đội tuyển Esports nữ KA (Killer Angel), đội tuyển 5Power CSGO, đội tuyển Việt Nam 496 Gaming Dota 2 và mới nhất là VG Dota 2. Đây là những đội tuyển hàng đầu hiện nay, với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để thực hiện ước mơ chinh phục các đấu trường Thể Thao Điện Tử thế giới.
 
Với sự tin tưởng của VG Dota 2, ngay từ hôm nay JBO sẽ bắt đầu cuộc hành trình với VG Dota 2, sát cánh đồng hành giúp đội tuyển bứt phá và thành công hơn trên con đường phía trước.
 
Không chỉ đầu tư mạnh mẽ về Esports, JBO còn mở rộng cung cấp đa dạng sản phẩm như: thể thao, game trực tuyến và nhiều trò chơi thú vị khác.
 
Hãy Đăng Ký JBO để tận hưởng sản phẩm chất lượng, kỹ thuật hàng đầu, giao diện đẳng cấp, thân thiện khi sử dụng đã giúp việc tham gia giải tri trực tuyến trở nên vô cùng dễ dàng. 

Theo tinthethao

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP