HLV Park triệu tập 24 cầu thủ U22 đấu tuyển Việt Nam 2 tháng trước

Để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với đội tuyển quốc gia, HLV Park Hang-Seo đã triệu tập 24 cầu thủ lên tuyển U22.

HLV Park Hang-Seo đã triệu tập 24 cầu thủ U22 để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với ĐTQG
 
Sáng nay (16/2), LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách tập trung tuyển U22 Việt Nam với 22 gương mặt. Đây là đợt hội quân thứ 4 và cũng là cuối cùng của U22 Việt Nam trong năm 2020.
 
Khác với 3 đợt tập trung trước, ở đợt tập trung trong tháng 12 này, U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với ĐTQG vào các ngày 23/12 (tại Quảng Ninh) và 27/12 (tại Phú Thọ). Để chuẩn bị cho đợt sát hạch này, HLV Park Hang-Seo đã triệu tập 24 cầu thủ được đánh giá là tốt nhất của lứa U22.
 
Trong danh sách tập trung của HLV Park, có khá nhiều tên tuổi đã quen mặt với NHM bóng đá Việt Nam như Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Hữu Thắng (Viettel), Dụng Quang Nho (HAGL), Mai Xuân Quyết (Nam Định) hay Lê Minh Bình (Bà Rịa - Vũng Tàu)…
 
Ngoài những tên tuổi đã quen mặt ở các đợt tập trung trước đây, HLV Park Hang-Seo đã trao cơ hội cho nhiều nhân tố mới. Trong đó, đáng kể nhất là tài năng trẻ Nguyễn Duy Kiên (HAGL) và Phan Văn Hiếu (Nam Định).
 
Theo lịch, U22 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 18/12 tới. Sau đó, toàn đội sẽ lên đường tới Quảng Ninh để tham dự trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Hai trận giao hữu sắp tới là cơ hội để HLV Park Hang-Seo rà soát lực lượng và đánh giá tình hình để chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng trong năm 2021.
 
DANH SÁCH TẬP TRUNG CỦA TUYỂN U22 VIỆT NAM
 
Thủ môn: Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa), Trần Liêm Điều (Nam Định), Phạm Mạnh Cường (Viettel).
 
Hậu vệ: Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Cao Trần Hoàng Hùng (Huế), Trần Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Hoàng Xuân Tân (Nam Định), Nguyễn Duy Kiên (HAGL).
 
Tiền vệ: Nguyễn Hữu Thắng (Viettel), Nguyễn Văn Minh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Ngô Đức Hoàng (Hà Nội), Phan Văn Hiếu (Nam Định); Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Văn Việt (SLNA); Dụng Quang Nho (HAGL), Huỳnh Công Đến (PVF).
 
Tiền đạo: Hồ Thanh Minh (Bóng đá Huế); Lê Xuân Tú, Trần Văn Đạt (Hà Nội); Mai Xuân Quyết (Nam Định), Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương), Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn), Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu).
 
Theo Bongdaso.com
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP