HAGL bất ngờ thay tướng trước trận đấu ‘sinh tử’ 22 ngày trước

Sáng nay, HAGL thông báo họ đã quyết định thay HLV Lee Tae Hoon bằng hai trợ lý Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh.
             HLV Lee Tae Hoon mất ghế trước trận quyết định của HAGL
 
Thông báo chính thức trên fanpage CLB, HAGL cho biết: “Sau trận đấu gặp SLNA, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã đưa ra quyết định: HLV trưởng Lee Tae Hoon sẽ đảm nhận chức danh GĐKT, đồng thời bổ nhiệm HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh đảm nhận vai trò đồng HLV trưởng CLB HAGL. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 28/9/2020.
 
Đội bóng hiện tại đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TPHCM trên sân nhà Pleiku chiều 1/10/2020”.
 
Đây là quyết định đầy bất ngờ của bầu Đức và HAGL. Với việc chuyển sang làm GĐKT (Giám đốc kỹ thuật), HLV Lee Tae Hoon gần như nhận trát sa thả, bởi lẽ chức danh này vốn không có nhiều ý nghĩa ở đội bóng phố Núi.
 
HLV Lee Tae Hoon đã mất ghế sau khi HAGL thua SLNA 0-2 ở vòng 12 V-League và bỏ lỡ cơ hội áp sát nhóm đầu bảng. Dù vậy, thành tích của HAGL so với mọi năm vẫn có tiến bộ rõ rệt. Sau 12 trận đã đấu, họ chỉ để thua 3 trận, thắng 4 trận và hòa 5 trận khác, giành được 17 điểm.
 
Lúc này, HAGL đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Sài Gòn 6 điểm. Tuy vây, HAGL đang có nguy cơ bị đánh bật xuống nhóm đua trụ hạng khi họ chỉ nhiều hơn Hà Tĩnh và SLNA 2 điểm. Trong trận cuối cùng của giai đoạn một, đội bóng phối Núi sẽ tiếp đón CLB TPHCM trên sân nhà Pleiku. Đây được xem là trận đấu sinh tử với Tuấn Anh và các đồng đội, bởi lẽ họ buộc phải thắng để chắc chắn nằm trong nhóm cạnh tranh chức vô địch (top 8) thay vì rơi xuống nhóm đua trụ hạng ở giai đoạn hai.
 
 
Theo bongdaso.com
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP