"Hà Tĩnh sẽ không thi đấu với Viettel trên sân nhà" 9 tháng trước

HLV Phạm Minh Đức của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những phát biểu trước thềm trận đấu với Viettel.

Tình hình thời tiết thất thường tại khu vực miền Trung trong thời gian qua đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống người dân, đặc biệt là các hoạt động bóng đá. 

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn lúc này, HLV Phạm Minh Đức của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những chia sẻ trước thềm cuộc đối đầu với Viettel trên Zing rằng: "Lúc này, nhân dân miền Trung đang quá khổ. Tình hình Hà Tĩnh thì mọi người đều đã biết rồi. Trận tới, chúng tôi chắc chắn không thể thi đấu với CLB Viettel tại sân nhà

Sau trận đá với CLB Hà Nội, chúng tôi sẽ ở lại thủ đô. CLB Hà Tĩnh sẽ đồng hành cùng ban tổ chức. Họ sắp xếp cho chúng tôi đá ở đâu cũng được, nói đá ở đâu thì CLB Hà Tĩnh sẽ đá ở đó.

HLV Phạm Minh Đức cho biết đội sẽ không thể thi đấu trên sân nhà trong trận gặp Viettel do tình hình bão lũ còn khắc nghiệt. 

Hà Tĩnh lúc này đang đối diện quá nhiều khó khăn và có thể đón cơn bão mới. Không còn ai ở Hà Tĩnh nghĩ tới bóng đá vào lúc này".

Hiện tại, Hà Tĩnh đang tạm đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 19 điểm giành được sau 16 vòng đấu. Tuy nhiên, họ vẫn không được phép chủ quan khi khoảng cách giữa thầy trò HLV Phạm Minh Đức với CLB đang xếp cuối cùng, Quảng Nam chỉ là 7 điểm trong bối cảnh V-League 2020 vẫn còn đến 10 vòng đấu. 

Đăng Huy - Thể thao Việt Nam
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP