Giữa bão đại dịch, đây là cách Ramos đón tuổi mới 34... 1 tháng trước

Đội trưởng của Real Madrid đã có ngày sinh nhật đáng nhớ khi mà cơn bão Virus Corona đang hoành hành.

Như đã đưa tin, đại dịch COVID-19 đang gây chấn động toàn cầu với sức lây lan rộng và huỷ diệt khủng khiếp. Rất nhiều thiệt hại về cả người và của đã diễn ra cho đến hiện tại. Giữa tâm bão, những giải đấu lớn của làng túc cầu như La Liga, Ngoại hạng Anh hay Euro, Copa America, Olympic Tokyo... đều phải tạm hoãn vì lý do nhằm ngăn chặn sự lây lan của Virus Corona một cách tối đa, giảm tải thiệt hại của COVID-19 ở mức thấp nhất.

Trước tình hình này, những ngôi sao của Real Madrid, đơn cử như Sergio Ramos cũng buộc phải thực hiện "giới nghiêm" cách ly 14 ngày tại nhà, trước khi nhận những thông tin tiếp theo. Trong khoảng thời gian được nghỉ ngơi bất đắc dĩ, Ramos cũng đăng tải những đoạn clip anh tập luyện hăng say tại gia nhằm giữ vững thể trạng và phong độ, sẵn sàng trở lại sân cỏ mọi lúc.

Vừa qua, Sergio Ramos đã đón tuổi 34, trung vệ đội trưởng của Real Madrid cũng đăng tải khoảnh khắc này lên các trang mạng xã hội. Cụ thể, Marca dẫn lại Instagram của Ramos cho biết, vì COVID-19, Ramos chỉ đón sinh nhật ấm cúng bên 3 người con và vợ Pilar Rubio. Họ cùng nhau thổi nến, hát chúc mừng sinh nhật trong một không gian rất riêng tư và gia đình.

Ramos và bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cùng gia đình.

Trái ngược với những bữa tiệc xa hoa và đắt tiền, giờ đây, khi mà COVID-19 đang hoành hành, những buổi sinh nhật ấm cúng như vậy âu cũng mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho loạt ngôi sao như Sergio Ramos.

Minh Trí - Thể thao Việt Nam
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP