Giải nghệ, cựu sao M.U làm chân long tong ở phòng tranh 11 tháng trước

Trong khi các đồng đội cũ ở Man United trở thành những BLV bóng đá sau khi giải nghệ thì David Bellion đã chọn một công việc rất bình dị ở quê nhà Paris.
Cụ thể, David Bellion hiện làm một nhân viên bình thường (sưu tập tranh) và làm những công việc không tên cho Ymer & Malta,  một phòng trưng bày tranh nhỏ ở thủ đô Paris.
 
 
Thời còn theo nghiệp quần đùi áo số, khi còn khoác áo đôi bóng hạng 3 Pháp, Red Star F.C, David Bellion làm việc bán thời gian cho Ymer & Malta. Tuy nhiên, kể từ khi giải nghệ vào hè 2017, cựu tiền đạo Man United đã làm việc toàn thời gian cho phòng trưng bày tranh nhỏ ở Paris này.
 
Trong cuộc trả lời phỏng vấn với The Sun, David Bellion cho hay, giờ anh sống một cuộc sống bình dị và tự do: không lái xe hơi mà thường đạp xe đạp đi làm và không hề bị ai để ý cũng như cánh phóng viên lẵng nhăng theo đuổi như thời còn đá bóng đặc biệt là cầu thủ của Man United.
 
David Bellion từng được ví là “Thierry Henry mới”, được Sir Alex mua về với giá 3 triệu bảng vào năm 2003 từ Sunderland.
 
Theo Bongdaso.com

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP