Đá vỡ mặt nữ CĐV, CR7 gây sốt với hành động chuộc lỗi 5 tháng trước

Cris Ronaldo đã tặng áo đấu và mời một CĐV Juventus đến sân tập chơi sau khi đá bóng vào mặt fan nữ này.
Elena Di Martino, CĐV nữ của Juventus chính là NHM may mắn được Cris Ronaldo mời đến sân tập của đội bóng Turin. Ngoài ra, fan nữ này còn được CR7 tặng một chiếc áo đấu của Juventus.
 
 
Đây là hành động chuộc lỗi của Cris Ronaldo. Số là ở trận thắng với tỷ số 3-0 của Juventus trước Chievo vào ngày 22/1 thuộc vòng 20 Serie A, cựu tiền đạo Real Madrid đã sút bóng trúng mặt Elena Di Martino.
 
Cú đá với lực rất mạnh của Ronaldo khiến Elena Di Martino dập mũi, choáng váng và phải nhập viện. Sau trận đấu, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã rất lo lắng, hỏi thăm tình hình của CĐV Juventus. Không chỉ hỏi thăm, Cris Ronaldo còn tặng áo và mời Elena Di Martino đến dự 1 buổi tập của Juventus. 
 
“Ronaldo là nhà vô địch cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời”, Elena Di Martino đăng tải thông điệp ca ngợi CR7 sau khi nhận quà và dự buổi tập của Juventus theo lời mời của ngôi sao người Bồ.
 
Cris Ronaldo đã được hết lời ngợi khen trên mạng xã hội vì hành động chuộc lỗi nói trên. Thậm chí, không ít người ghen tỵ với Elena Di Martino và đùa vui rằng muốn được CR7 đá bóng vào mặt như nữ CĐV này.
 
Theo Bongdaso.com

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP