Chủ công Thanh Thúy không dự Cúp Đạm Cà Mau 11 tháng trước

Vì Cúp Đạm Cà Mau trùng với thời điểm diễn ra mùa giải mới ở Đài Bắc nên chủ công Trần Thị Thanh Thúy nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở giải này.

 Thanh Thúy có thể sẽ không dự Cúp Đạm Cà Mau.

Được biết Cup Đạm Cà Mau diễn ra vào từ ngày 25/10 đến ngày 29/10 tại Thanh Hóa. Đây là giải đấu quy tụ 8 đội bóng mạnh nhất của cả 2 nội dung nam và nữ mùa giải 2016, hứa hẹn mang đến những trận cầu đỉnh cao cho giới mộ điệu.

Như đã thông tin, CLB Attack Line của Đài Bắc đã đánh tiếng mời Thanh Thúy sang thi đấu. Vào tháng 10 tới, đại diện của CLB VTV Bình Điền Long An sẽ có cuộc khảo sát trực tiếp nơi ăn ở của Thanh Thúy tại nước bạn trước khi quyết định liệu có để Thanh Thúy đầu quân hay không. Việc được thi đấu trong một môi trường chuyên nghiệp, có HLV người Nhật Bản dẫn dắt hứa hẹn sẽ giúp Thanh Thúy cải thiện được khả năng chuyền một của mình.

Bận rộn thi đấu ở giải VĐQG Đài Bắc nhưng Thanh Thúy sẽ vẫn được tạo điều kiện về nước thi đấu ở vòng hai giải VĐQG Việt Nam 2017. Mức lương mà chủ công sinh năm 1997 nhận được là vào khoảng 4,000 đô la/tháng.

Nam Anh - Thể Thao Việt Nam
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP