Choáng với lễ ra mắt lớn chưa từng thấy của Alves 4 tháng trước

CLB Sao Paulo đã tổ chức lễ ra mắt hoành tráng chưa từng thấy dành cho hậu vệ Dani Alves.

Lễ ra mắt hoành tráng nhất trong sự nghiệp của Dani Alves
 
Dani Alves ký hợp đồng 3 năm với Sao Paulo theo dạng chuyển nhượng tự do. Hậu vệ Brazil hết hạn hợp đồng với PSG sau mùa 2018/19.
 
Đêm qua, Sao Paulo đã tổ chức lễ ra mắt lớn chưa từng thấy dành cho Dani Alves. Có khoảng 45 nghìn CĐV đến sân Morumbi để chào đón Alves.
 
Gần như suốt buổi ra mắt của Alves, 45 nghìn CĐV khắp các khán đài của sân Morumbi liên tục ngân nga, hát tên cựu hậu vệ Barcelona. Alves còn nhận được vinh dự vô cùng lớn khi được Kaka, cựu danh thủ Sao Paulo trao cho chiếc áo số 10.
 
Đây là lễ ra mắt lớn nhất của Dani Alves trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của hậu vệ 36 tuổi này. Chứng kiến tình cảm của Sao Paulo và NHM đội bóng đối với mình, cựu hậu vệ Barcelona cảm động như muốn khóc.
 
Tuyên bố trong lễ ra mắt Sao Paulo, Dani Alves nói: “Giấc mơ khoác áo Sao Paulo của tôi đã trở thành sự thực. Cảm ơn BLĐ đội bóng và CĐV đã chào đón tôi bằng cách vô cùng đặc biệt. Suốt sự nghiệp của mình, tôi chưa từng được chào đón như thế này. Tôi sẽ nỗ lực chiến đấu hết mình để giúp đội bóng gặt hái thành công”
 
Theo Bongdaso.com
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP