Chết cười với trò chơi ngông khó tin của Balotelli 3 tháng trước

Mario Balotelli một lần nữa khiến giới mộ điệu phải nhắc đến mình vì những trò nghịch ngợm có 1 không 2.
Hiện tại Mario Balotelli đang nghỉ hè kết hợp với luyện tập ở quê nhà Italia. Vào hôm qua, để mua vui cho mình và một số người bạn, cựu tiền đạo Man City đã nghĩ ra một trò tiêu khiển có 1 không 2.
 
Cụ thể, Mario Balotelli đã thách 1 người đàn ông lái xe máy lao xuống biển. Chân sút 28 tuổi hứa thưởng cho người này 2.000 euro (52 triệu đồng) nếu anh ta làm đúng những gì 2 bên cam kết.
 
Người đàn ông lao xe xuống biển
 
Kết quả, người đàn ông nói trên đã lao xe máy xuống biển như thách đố của Mario Balotelli trong tiếng cười của chân sút Italia và những người chứng kiến.
 
Lóp ngóp bò từ dưới nước lên, người đàn ông (được cho là 1 người bạn của Balotelli) đã đến đòi tiền chân sút 28 tuổi. Giữ đúng lời hứa, Mario Balotelli đã trao số tiền thưởng 2.000 euro cho người này.
 
Balotelli trao 2.000 euro thưởng như đã hứa
 
Trước trò tiêu khiển khác người nói trên, Mario Balotelli từng gây tai tiếng với nhiều trò nghịch dại. Mario Balotelli từng “lấy số lấy má” bằng việc mang cá mập chết đến sân tập, bắn pháo hoa trong nhà tắm dẫn đến hỏa hoạn, đua xe trong vườn nhà, mang súng giả đi quậy phá và phá cửa đột nhập nhà tù nữ…
Theo Bóng Đá Số
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP