Chết cười với đài truyền hình Pháp nhầm ‘Messi giả’ 1 tháng trước

Một đài truyền hình Pháp đã lấy nhầm hình ảnh “Messi giả” để đưa tin tiền đạo người Argentina quyên góp 1 triệu euro chống dịch Covid-19.

Một kênh truyền hình Pháp lấy ảnh Messi giả làm ảnh minh họa
 
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát tại Tây Ban Nha, Lionel Messi đã quyên góp 1 triệu euro cho bệnh viện ở Barcelona, qua đó giúp đỡ đội ngũ y tế có thêm kinh phí khám chữa bệnh.
 
Messi không phải ngôi sao thể thao duy nhất có hành động thiết thực như vậy giữa đại dịch Covid-19, nhưng một kênh truyền hình Pháp đã chọn anh cùng huyền thoại quần vợt Roger Federer làm gương mặt tiêu biểu.
 
Trong phóng sự về sự đóng góp của các ngôi sao thể thao trong nỗ lực phòng chống Covid-19, kênh truyền hình này đã chọn Messi và Roger Federer làm “ảnh đại diện”. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu họ không lấy nhầm ảnh… “Messi giả”. Đây là anh chàng người Iran có ngoại hình giống hệt Messi.
 
Rất nhiều người hâm mộ Messi đã nhận ra sai lầm ngớ ngẩn của kênh truyền hình trên và nhanh chóng ghi lại đoạn video. Sau đó, đoạn video này được lan truyền trên mạng xã hội với nhiều bình luận hài hước.
 
Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 ngày càng căng thẳng, không có nhiều người bắt bẻ sai lầm của kênh truyền hình Pháp nói trên. Thay vào đó, họ chỉ xem đây là một câu chuyện cười thú vị trong lúc không có bóng đá.
 
Theo Bongdaso.com

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP