Chấn động London, bạn gái của sao Chelsea bắt cá 2 tay với.. cầu thủ Arsenal 10 tháng trước

Hai đội bóng thành London dường như lại có thêm một "mối thù" mới.

Daily Star đưa tin, bạn gái của một cầu thủ thuộc biên chế Chelsea hiện đang "bắt cá hai tay", và đối tượng còn lại chính là một ngôi sao khoác áo Arsenal. Điều đáng nói, cầu thủ của The Blues không hề hay biết gì về chuyện này, và nó vẫn đang được diễn ra.

Theo đó, ngôi sao thuộc biên chế Chelsea và cô nàng WAG nói trên đã gặp nhau vào đầu năm nay, thông qua những người bạn trong một lần đi chơi và họ bắt đầu trò chuyện với nhau trên mạng xã hội. Anh này được cho là đã gây ấn tượng với cô bằng những chuyến shopping và đi ăn - cũng như thuê máy bay đưa cô đến London để cả hai gặp mặt.

Chelsea player ‘has NO IDEA his girlfriend is secretly sleeping with Arsenal footballer - Bóng Đá              Hai CLB vốn chẳng ưa gì nhau nay lại có thêm "mối thù" mới.

Gần đây, nguồn tin trên còn cho biết cả hai đã cùng nhau đi đến một khách sạn sang trọng. Tuy nhiên, ngôi sao của Chelsea không hề hay biết rằng, bạn gái của mình sau lưng còn có qua lại với một cầu thủ khác thuộc biên chế Pháo thủ. Một nguồn tin tiết lộ với Daily Star:

"Cả hai đều đã nhắn tin cho cô ấy và sắp xếp dành thời gian cho cô ấy, vì vậy cô ấy vẫn đang gặp mặt cả hai. Cô ấy cho rằng bản thân còn trẻ, tự do và độc thân nên có thể hẹn hò với bất kỳ ai mà mình muốn."

Chắc hẳn giờ đây, ngôi sao kể trên đã ngầm hiểu ra mình đang là người bị "cắm sừng". Thông tin thêm, Arsenal và Chelsea sẽ đối đầu nhau vào ngày 26/12.

Theo Tinthethao.com.vn

 

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP