Bầu Đức cấm HAGL họp trực tuyến với VFF, VPF 1 tháng trước

Bầu Đức cho rằng có nhiều việc phải làm để chống dịch Covid-19 thay vì họp bàn tìm phương án tháo gỡ lịch thi đấu bóng đá.

Bầu Đức tỏ ra gay gắt về việc họp bàn của VFF và VPF. Ảnh: Thanh Niên
 
Hôm qua (29/3), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với đại diện các CLB tham gia V.League 2020 nhằm tìm phướng án đưa mùa giải trở lại. 13/14 CLB có người dự cuộc họp, chỉ duy nhất HAGL vắng mặt.
 
Chia sẻ với báo Thanh Niên, ông chủ HAGL, bầu Đức tuyên bố ông đã cấm CLB này dự họp với VFF và VPF vì chống dịch Covid-19 mới là ưu tiên hàng đầu của xã hội. Bầu Đức nói: “Tôi cấm HAGL không tham gia bất cứ hoạt động thể thao nào giai đoạn này, không tham gia họp hành kể cả trực tiếp hay trực tuyến của VFF hay VPF”.
 
Cả nước đang lo chống bệnh, giờ này phải tôn trọng sức khỏe cộng đồng. Tôi kêu gọi những người tham gia họp nên dẹp đi. Bây giờ đừng bàn gì bóng đá, thể thao gì nữa, chỉ bàn dịch thôi”. 
 
Bên cạnh đó, bầu Đức cũng tỏ ra rất bức xúc khi VFF và VPF cố gắng tổ chức họp bàn vào thời điểm này. Ông nói thêm: “Thủ tướng không cho đi xe hay máy bay rồi, người Sài Gòn và Hà Nội sắp không còn được ra đường… thì còn họp hành gì nữa. Không có chuẩn bị gì hết, chỉ có những người rảnh rỗi mới làm bậy thôi”.
 
“Các CLB bây giờ lo toát mồ hôi để làm sao anh em cầu thủ không bị bệnh thì họp hành gì chuyện đá đấm? Trong đầu giờ biết họp hành gì?”
 
“Chỉ khi nào Thủ tướng đồng ý cho đá lại rồi thì VFF, VPF và các CLB tính tiếp. Bóng đá chỉ là trò vui chơi giải trí, làm sao nghĩ mình đứng trên xã hội được?”
 
“Cả nước đang lo chống bệnh thì các CLB, VFF, VPF lo chống bệnh đi. Không tham gia họp hành gì giờ này hết. Tôi khẳng định HAGL không tham gia bất cứ hoạt động thể thao giai đoạn này. VFF, VFP mời cũng không họp”, bầu Đức nhấn mạnh.
 
Theo Bongdaso.com
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP