Bất ngờ với thói quen mê tín của Lampard 6 tháng trước

Frank Lampard thừa nhận ông có thói quen theo cách mê tín trước các trận đấu.
 
Frank Lampard vừa giật giải thưởng cá nhân đầu tiên ở Premier League trong vai trò HLV khi giúp Chelsea toàn tháng trong tháng 10 vừa qua. Trong buổi họp báo trước trận đấu với Crystal Palace, HLV trẻ người Anh đã tiết lộ một thói quen mê tín giúp ông tự tin hơn.
 
Cụ thể, ở ngày diễn ra trận đấu, Lampard sẽ nói chuyện với chú chó của ông, Minnie và đi bộ vào sáng sớm. Sau đó, Lampard sẽ đi một đôi giày đặc biệt và tập đạp xe 50 phút trong phòng tập gym. Cuối cùng, ông sẽ ăn mỳ pasta trước trận đấu.
 
Việc Chelsea phải ra sân vào giữa trưa (giờ Anh) với Crystal Palace khiến Lampard phải bỏ bớt một số việc nói trên. Ông thừa nhận chuyện này khiến bản thân cảm thấy đôi chút lo lắng.
 
Lampard nói: “Nếu tôi không làm những việc đó, tôi sẽ có cảm giác nó có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Nghe có vẻ nực cười, nhưng tôi thậm chí đã duy trì chuyện này từ khi còn là cầu thủ”.
 
“Đây cũng là chuyện rất bình thường trong phòng thay đồ của chúng tôi. John Terry là ví dụ, anh ấy rất mê tín. Tôi thì thích tập luyện, dắt chó đi dạo, ăn mỳ pasta trước trận đấu. Vì thế, tôi duy trì thói quen này”.
 
“Tôi nói đùa một chút, nhưng các bạn có thể thấy nó ảnh hưởng đến kết quả của tôi thế nào chưa?”.
 
Người tiền nhiệm của Lampard, Maurizio Sarri cũng nổi tiếng mê tín. HLV người Italia luôn cắt tóc sau các thất bại để “giải đen”, và ông cũng từ chối bước vào sân sau các trận đấu.

Theo Bongdaso

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP