Báo Pháp tiết lộ bến đỗ mới của Công Phượng 1 năm trước

Tờ Goal phiên bản tiếng Pháp đã đăng tải thông tin Công Phượng sẽ sang Paris FC thử việc từ 15/6 đến 15/7.

Trong những ngày qua, rất nhiều tin đồn về việc Công Phượng sẽ sang châu Âu thử việc đã xuất hiện. Tuy nhiên, phía HAGL vẫn chưa chính thức lên tiếng và bản thân tiền đạo 24 tuổi cũng không tiết lộ nơi anh sẽ thử thách. Tuy nhiên, một tờ báo Pháp tiết lộ, ngôi sao xứ Nghệ gần như chắc chắn sẽ tới CLB Paris FC.
 
Cụ thể, tờ Goal phiên bản tiếng Pháp đã đăng tải thông tin Công Phượng sẽ tới Paris FC thử việc 1 tháng. Tờ báo này đánh giá rất cao kỹ thuật của Công Phượng và gọi anh là "Messi Việt Nam".
 
Tờ Goal Pháp viết: "Tài năng triển vọng nhất bóng đá Việt Nam Nguyễn Công Phượng sẽ tới thử việc tại Paris FC từ ngày 15/6-15/7. Nếu thành công, chân sút này có thể đạt được mơ ước chơi bóng tại Pháp.
 
Thương vụ này đã gây sự chú ý cho nhiều nhà quan sát bởi Công Phượng được mệnh danh là 'Messi Việt Nam'. Tiền đạo cao 1m68 này sở hữu kỹ thuật rất tuyệt vời".
 
Ngoài ra, tờ báo này cũng nhận định do Công Phượng chưa có kinh nghiệm chơi bóng ở châu Âu nên anh cần thời gian để học hỏi và hòa nhập với Paris FC, đội bóng xếp thứ 4 ở Ligue 2 mùa trước.
 
Theo thông tin từ phía HAGL, trong trường hợp Công Phượng không thành công ở Paris, anh sẽ tiếp tục được thử thách ở một môi trường khác chứ không về HAGL đá lượt về V-League 2019.
 
Theo Bongdaso.com
Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP