Báo Malaysia tin đội nhà có thể ‘phục thù’ 7 tháng trước

Cho dù HLV Tan Cheng Hoe toàn thua tại Mỹ Đình nhưng báo Malaysia vẫn tin đội nhà có thể “phục thù” tuyển Việt Nam trong trận đấu tối nay.
 
Ở AFF Cup 2018, Malaysia do HLV Tan Cheng Hoe dẫn dắt đã thua tuyển Việt Nam cả hai trận đấu ở Mỹ Đình. Ở trận đầu tiên thuộc vòng bảng, “Hổ Malay” thua trắng 0-2. Đến trận chung kết lượt về, Malaysia một lần nữa thất bại với tỉ số 0-1 và mất chức vô địch vào tay tuyển Việt Nam.
 
Bất chấp điều đó, truyền thông Malaysia vẫn có niềm tin đội bóng của họ có thể đánh bại tuyển Việt Nam trong trận đấu tối nay. Tờ Hmetro giật tít: “Cơ hội phục thù tuyển Việt Nam”. Tờ báo này nhận định: “Với đội hình hiện tại, Malaysia có thể khiến người Việt Nam bất ngờ”.
 
“Sau trận đấu với Indonesia và UAE, các cầu thủ của HLV Tan Cheng Hoe trưởng thành hơn trông thấy. Đội bóng đang có sự cân bằng tốt, và chúng ta chỉ cần thêm sức mạnh về thể lực cũng như tinh thần để vượt qua Việt Nam”.
 
Tương tự như vậy, tờ Football5star giật tít: “Malaysia sẽ khiến Việt Nam bẽ mặt tại Mỹ Đình”. Tờ báo này dẫn lời tiền vệ Brendan Gan: “Làm khách của Việt Nam là thử thách lớn, nhưng Malaysia bây giờ đã khác so với năm ngoái. Chúng ta có một đội hình mạnh và một lối chơi riêng. Các cầu thủ tự tin hơn khi cầm bóng. Đây có thể là một thời đại mới của tuyển Malaysia”.

Theo Bongdaso

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP