Bản hợp đồng mới của Real phát biểu "cực sốc" khi được so sánh với Romario 1 năm trước

Một trong những bản hợp đồng của Real Madrid đã chia sẻ cảm nghĩ khi được so sánh với huyền thoại người Brazil, Romario.

Bản hợp đồng được Real Madrid đặt rất nhiều kỳ vọng trong tương lai, Rodrygo Goes mới đây đã chia sẻ một vài suy nghĩ về bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình. Anh tin rằng sự khắc nghiệt đến từ môi trường bóng đá Tây Ban Nha sẽ rèn giũa và giúp anh trưởng thành nhiều hơn.

Ngoài ra, thần đồng 18 tuổi cũng tin rằng, người đồng hương Vinicius Junior có thể giúp đỡ anh trong giai đoạn đầu gia nhập Los Blancos.

Rodrygo phát biểu về việc chuyển đến Real - Bóng Đá Rodrygo được ban lãnh đạo Real đặt rất nhiều kỳ vọng.

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn với Santos TV, Rodrygo cho biết:

"Tới Real Madrid thúc đẩy tôi, vì họ là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Vì sự vĩ đại của họ có thể làm bạn sợ, nhưng nỗi sợ đó là tốt vì nó thúc đẩy tôi nhiều hơn và nó buộc tôi phải cho thấy lý do tại sao họ tin tưởng và ký hợp đồng với tôi.

Tôi cũng tự tin hơn khi biết rằng Vinicius đang ở đó, anh ấy thực tế chỉ hơn tôi một tuổi. Anh ấy đã có kinh nghiệm chơi một năm tại Real và tôi nghĩ anh ấy sẽ giúp tôi rất nhiều. Điều đó rất quan trọng, cũng như có những người Brazil khác.

Ngôn ngữ ở đây không quá khó hiểu, nhưng có những người bên cạnh nói tiếng mẹ đẻ sẽ giúp tôi thích ứng tốt hơn."

Rodrygo cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về việc được so sánh với huyền thoại người Brazil, Romario.

"Tôi luôn luôn tập trung vào những gì tôi đang làm, tập luyện mọi lúc, phát triển và tiến về phía trước để khi cơ hội đến, tôi sẽ nắm bắt được.

Khi tôi đến, tôi đã sẵn sàng và tôi chưa bao giờ trải qua tất cả những áp lực đó, ngay cả khi người hâm mộ nói rằng tôi sẽ trở thành Romario đệ nhị. Lúc chín tuổi, tôi đã chơi với những cậu bé 11 tuổi và tôi luôn nổi bật. Tôi đã trải qua tất cả các cấp bậc đào tạo trẻ ngoại trừ U20, nơi tôi chỉ chơi đúng 1 trận."

Theo tinthethao

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP