Ẵm giải thưởng cao quý, HLV Park lại cảm ơn bầu Đức 6 tháng trước

Trong ngày ẵm giải thưởng “HLV bóng đá nam xuất sắc nhất” Đông Nam Á, HLV Park Hang Seo đã cảm ơn các cầu thủ, người hâm mộ và ông Đoàn Nguyên Đức.

Phát biểu trước báo giới sau khi giật giải “HLV bóng đá nam xuất sắc nhất” Đông Nam Á, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi vừa tái ký hợp đồng với VFF hôm 7/11 thì hôm nay nhận được giải thưởng ở AFF Awards 2019. Tuy là giải thưởng cá nhân nhưng tôi nghĩ, đây là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của tôi, BHL, đội ngũ hậu cần và tất cả các cầu thủ trong thời gian qua. Đặc biệt là nhờ sự cổ vũ, hỗ trợ của người dân Việt Nam. Tôi xin tặng giải thưởng này cho những con người kể trên.”

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhân dân Việt Nam, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá. Chúng ta biết là trong bóng đá có nhiều yếu tố nhưng thời gian qua, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng và các quan chức VFF đều rất yêu bóng đá và đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều.

Về mặt cá nhân, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới bầu Đức. Giây phút này tôi cũng nghĩ tới vợ tôi, người đã ở bên tôi trong thời gian khó khăn nhất. Quan trọng nhất, để cùng tôi đi tới thành công ngày hôm nay là sự sát cánh của tập thể cầu thủ và BHL đội tuyển” - HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm.

“Giải thưởng và việc tái ký hợp đồng cũng không làm tôi mất đi tâm thế nỗ lực làm việc như ngày đầu đặt chân tới Việt Nam. Tôi nghĩ mình sẽ nỗ lực hơn nữa, hơn cả những gì đã làm trong 2 năm vừa qua” – chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định.

 

Theo Bongdaso.com

Các tin khác
    Xem thêm
    to TOP