Bóng đá & Thể thao TV

Cập nhật hàng ngày những tin tức, sự kiện nổi bật của thể thao cùng những video clip bản quyền với gói dịch vụ Bóng đá & Thể thao TV của mSport. Miễn phí 07 ngày dùng thử dịch vụ (giá sau KM: 2000đ/ngày).

Tin tức tổng hợp

Đăng ký ngay để cập nhật thông tin mới nhất về Thể thao trong nước cũng như Thể thao Quốc tế, tin tức Bóng đá hàng ngày. Bạn được miễn phí 7 ngày sử dụng dịch vụ cho lần đăng ký đầu tiên.

Livescore

Đăng ký ngay để tham gia đồng thời nhận thông tin định kỳ về Lịch thi đấu và Kết quả của những giải đấu hàng đầu thế giới. Bạn được miễn phí 7 ngày sử dụng dịch vụ cho lần đăng ký đầu tiên.

Gói TIP

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để nhận thông tin tư vấn từ các chuyên gia về trận cầu Vàng, chuỗi trận thắng sáng giá nhất của các trận đấu diễn ra trong ngày. Miễn phí 7 ngày sử dụng dịch vụ cho lần đăng ký đầu tiên.

Clip Thể thao

Hãy đăng ký ngay để tham gia và cập nhật clip trận đấu, clip bàn thắng đẹp hay những tình huống hài hước... của thể thao (5000đ/tuần) Bạn được miễn phí 7 ngày sử dụng dịch vụ cho lần đăng ký đầu tiên.

Game Mobile

Hãy đăng ký tham gia và cập nhật những phiên bản Game Mobile hấp dẫn. Miễn phí 7 ngày sử dụng dịch vụ và tặng ngay 1 Game HOT khi đăng ký.

Tin tức

Cập nhật nhanh nhất về những thông tin, sự kiện nổi bật của thể thao. Cung cấp các video clip nổi bật về thể thao.

Miễn phí 7 ngày dùng thử dịch vụ!

Gói Tin tức miễn phí

Gói tin tức MIỄN PHÍ là gói dịch vụ cho phép khách hàng đăng ký để nhận các bản tin từ mSport

Hướng dẫn hủy dịch vụ

Để hủy dịch vụ, bạn vui lòng soạn HUY <mã gói> gửi 9030.

to TOP